Xem trước sự kiện bóng đá Thế vận hội Olympic Bắc Kinh

Khi sự kiện bóng đá của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh đến gần và các đội tuyển chọn đội của họ để giành huy chương hơn là danh hiệu. Dưới đây là bảng tổng kết theo nhóm của 16 đội tham gia phiên bản nam.

Bảng A – Argentina, Serbia, Bờ Biển Ngà và Australia.

Đây chắc chắn là nhóm khó nhất trong cả 4 nhóm. Argentina rõ ràng là đội được yêu thích nhất trong nhóm này, họ đã giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên ở đó vào năm 2004. Họ có tiền vệ Juan Riquelme của Squad Boca Juniors, tiền vệ Javier Mascherano của Liverpool và hậu vệ Nicolas Burdisso của Inter Milan là ba cầu thủ hơn tuổi.

Họ cũng có cầu thủ nhỏ nhắn của Barcelona là Lionel Messi. Messi, người đã có 29 lần khoác áo đội tuyển Argentina, là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Barcelona đang cố gắng giữ chân Messi cho các trận đấu vòng loại Champions League sắp tới, nhưng không chắc anh ấy sẽ bị ngăn cản thi đấu ở Thế vận hội.

Họ còn có Sergio Aguero, người rất hot ở La kevin de bruyne 2021 Liga Tây Ban Nha mùa trước. Sergio Aguero, 20 tuổi, đã có bảy lần ra sân cho đội cấp cao và sẽ sát cánh cùng Messi ở phía trước. Aguero đã dẫn dắt Atletico Madrid với 19 bàn thắng tại La Liga của Tây Ban Nha mùa trước.

Argentina được yêu thích nhất ở bảng A, bao gồm Australia, Bờ Biển Ngà và Serbia. Australia, đội giành huy chương đồng vào năm 1992, là đội duy nhất khác trong nhóm từng giành huy chương Sự kiện bóng đá Olympic.

Argentina nên chờ đợi sự cạnh tranh khó khăn từ cả Bờ Biển Ngà và Serbia. Trớ trêu thay, cả Ivory và Serbia đều nằm trong nhóm của Argentina trong FIFA World Cup 2006 tại Đức. Cả hai đội không nên bị đánh giá thấp hơn vì họ cũng có những cầu thủ tốt trong trận đấu của họ. Người Bờ Biển Ngà sẽ sánh ngang với những cầu thủ như Salomon Kalou và có khả năng là Didier Drogba và Kolo Toure với tư cách là 3 cầu thủ hơn tuổi.

Serbia, người đã có một chiến dịch Euro Cup dưới 21 tuổi thành công, nơi họ đứng thứ hai sẽ sánh ngang với Branislav Ivanovic, người cũng đang chơi cho Chelsea ở Giải Ngoại hạng Anh và Zigic của Velancia.