Cuộc cách mạng thể thao ảo của trường đại học

Ngay khi bạn có thể nghĩ rằng các môn thể thao giả tưởng đã đạt đến mức quá bão hòa, một biên giới mới đang ở phía trước chúng ta. Với hàng trăm đội trong mỗi môn thể thao đại học lớn, cuộc thi tưởng tượng đang nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới với sự bao gồm của bóng đá đại học và bóng rổ đại học. Điều này thực sự không có gì ngạc nhiên vì sự phổ biến của các môn thể thao đại học này và sự phổ biến của các cuộc thi tưởng tượng nói chung. Sự phát triển của nó cũng được hỗ trợ bởi nhu cầu được tạo ra bởi các trang web thể thao giả tưởng hàng ngày, nơi người ta có thể cạnh tranh để kiếm tiền. Các cuộc thi thể thao giả tưởng để giành giải thưởng tiền mặt là hợp pháp ở hầu hết các Bang của Hoa Kỳ và ở cấp liên bang. Ở cấp độ Liên bang, thể thao tưởng tượng được xác định và miễn trừ bởi Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp trên Internet năm 2006 (UIGEA) vì nó được coi là một trò chơi kỹ năng thay vì may rủi.

Ngày nay, nhiều người đam mê thể thao tham gia vào các cuộc thi tưởng tượng từ máy tính của họ tại nhà và tại nơi làm việc. Do những tiến bộ trong công nghệ di động và sự thân thiện với người dùng, người tham gia giờ đây có thể tham gia các cuộc  tập đoàn crystal bay lừa đảo thi, chỉnh sửa đội hình và theo dõi màn trình diễn của người chơi từ thiết bị di động của họ. Tất cả điều này tạo nên một thị trường lớn hơn, nơi cũng có nhiều quyền truy cập hơn vào các cuộc thi thể thao trực tuyến giữa bạn bè hoặc người lạ. Bóng đá và bóng rổ đại học về cơ bản sẽ lấp đầy khoảng trống này được tạo ra bởi nhu cầu ngày càng tăng và vốn đã lớn. Sau đó, người ta có thể mong đợi các tập đoàn truyền thông và tiếp thị sử dụng cơ hội này như một phương tiện quảng cáo sẽ giúp tăng thêm sự phổ biến của các môn thể thao tưởng tượng ở trường đại học. Điều này chuyển thành doanh thu trị giá hàng tỷ đô la và sẽ cách mạng hóa cách nhìn nhận về thể thao.

Khi các môn thể thao tưởng tượng lần đầu tiên trở nên phổ biến ở cấp độ chính thống, nó đã thay đổi cách các trò chơi được truyền hình trên truyền hình. Giờ đây, mọi trò chơi trên truyền hình có hàm ý tưởng tượng đều hiển thị đồ họa với số liệu thống kê của người chơi trong suốt trò chơi. Số liệu thống kê về người chơi từ các trò chơi khác cũng được hiển thị – thường là trên một cuộn ở cuối màn hình TV. Điều này cũng sẽ được thực hiện cho các trận bóng đá đại học và bóng rổ đại học được truyền hình. Như bạn có thể biết, NCAA có các quy định nghiêm ngặt đối với các chương trình thể thao đại học và các vận động viên của họ liên quan đến việc bồi thường cho thành tích. Sẽ rất thú vị khi xem liệu NCAA có sửa đổi những hạn chế này do sự gia tăng phổ biến hay không. Tất cả các trang web ảo hàng ngày lớn gần đây đã bắt đầu cung cấp các cuộc thi bóng đá đại học và bóng rổ đại học. Do đó nó vẫn đang trong giai đoạn đầu.