Bóng đá NFL – Cách nào tốt hơn để dành một buổi chiều chủ nhật?

Đối với những bạn đã là người hâm mộ bóng đá, bạn biết tôi đang nói về điều gì. Còn cách nào tốt hơn để dành 3 giờ trong ngày Chủ nhật của bạn hơn là xem đội bóng yêu thích của bạn trên TV? Hoặc có thể nhiều hơn, nếu bạn nắm bắt các trò chơi khác. Ai đó có thể phải làm gì khác vào Chủ nhật? Làm sạch nhà để xe? Đi đến trung tâm thương mại? Tôi nghĩ là không. Hãy đối mặt với nó, bạn đã làm việc chăm chỉ cả tuần; tất cả những gì bạn muốn làm là ngồi lại, thư giãn và tận hưởng trò chơi. Hoặc trò chơi.

Đối với những bạn hiện không phải là người hâm mộ và không theo thói quen này, câu hỏi của tôi dành cho các bạn là TẠI SAO KHÔNG ?? Không có trò chơi nào khác giống như bóng đá. Hàng tuần, các sân vận động trên khắp đất nước, từ bờ biển này đến bờ biển kia đều được lấp đầy sức chứa; hàng triệu người hâm mộ đang dán mắt vào TV của họ để xem trận đấu. Hàng năm, mọi người chuẩn bị cho Super Bowl, bữa tiệc lớn nhất trong năm. Vì vậy, phải có một cái gì đó cho trò chơi này, phải không?

Có thể bạn đã thử xem trò chơi và chỉ là không hiểu nó. Hãy đối mặt với nó, nếu bạn không hiểu điều gì đó, chắc chắn bạn sẽ không thích thú lắm, và bóng đá cũng không ngoại lệ. Nhưng hàng triệu người khác đã học trò chơi, vậy tại sao bạn lại không?

Có thể bạn không thích bạo lực. Bóng đá, bản chất của nó là một trò chơi bạo lực. Nhưng, đó là điều thu hút rất nhiều người đến với nó. Nó không dành cho những người nhu mì. Nhưng bóng đá còn nhiều điều hơn là tính chất bạo lực của nó. Không có môn thể thao chuyên nghiệp nào khác mà bạn truc tiep bong da hôm nay u22 thấy các vận động viên 300 lb + chạy như hươu. Và không có môn thể thao nào khác mà bạn có được độ chính xác như vậy, với 11 đồng đội làm việc cùng nhau như một cỗ máy được bôi dầu tốt.

Hoặc có thể bạn không phải là một người hâm mộ thể thao. Nếu đúng như vậy, bây giờ là lúc để trở thành một! Tôi đã tự nhận mình là một “kẻ mê thể thao” trong suốt cuộc đời mình, theo đuổi bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu và bóng đá. Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn, không có trò chơi nào giống như bóng đá. Chỉ cần cho nó một cơ hội!

Tóm lại, nếu bạn không xem bóng đá, vì bất cứ lý do gì, thì bây giờ là lúc bắt đầu! Tham gia vào đám đông và sẵn sàng cho một số hành động NFL!

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy xem “Đó là Bóng đá, Không phải Khoa học Tên lửa!” hướng dẫn cho người mới bắt đầu của tôi về bóng đá chuyên nghiệp, có sẵn tại