Bạn có thể đổ lỗi cho sân bóng vì chấn thương đầu gối?

Khi bạn bị chấn thương đầu gối trên sân, tất cả những gì bạn muốn làm là chết đi … hoặc ngất đi một lúc cho đến khi bạn được sử dụng morphin. Đôi khi, con chó đóng cọc đòi đầu gối của bạn, đôi khi bạn tiếp đất sai khi bắt một đường chuyền và, nếu bạn đang chơi trên sân cỏ nhân tạo, có thể sân quyết định nó có đủ các cơ thể nặng 200 pound dập nát khắp nơi và bạn ‘ lại a bị chấn thương đầu gối kêu đau đầu gối.

Ở NFL, chỉ dưới 1/4 số ca chấn thương liên quan đến đầu gối và 75% ca phẫu thuật do chấn thương là dành cho các vấn đề liên quan đến đầu gối. Chà, đó là một môn thể thao tiếp xúc, phải không? Vậy không phải là như vậy sao? Có lẽ. Nhưng có rất đội hình liverpool nhiều tranh cãi về việc cỏ nhân tạo làm tăng khả năng chấn thương đầu gối và mắt cá chân. Nẹp đầu gối thể thao có thể hỗ trợ hỗ trợ đầu gối trong quá trình chơi, nhưng nếu tỷ lệ cược đã chồng chất lên bạn trên sân cỏ nhân tạo, bạn có thể sẽ cần một hỗ trợ đầu gối thể thao để phục hồi sau chấn thương. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, tại sao các cầu thủ lại thích chơi trên mặt sân dường như đòi hỏi sự hỗ trợ đầu gối nhiều hơn để ngăn ngừa chấn thương?

Người chơi báo cáo về “khả năng chơi” chiều cao trên cỏ nhân tạo thế hệ mới, điều này thật tuyệt vời, nhưng dường như luôn có một nhược điểm, phải không? Các nhà khoa học đã xác định được hai nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến chấn thương do sân cỏ nhân tạo. Hệ số ma sát đề cập đến mức độ khó di chuyển của người chơi sau khi tiếp xúc với mặt cỏ. Ví dụ: nếu một động tác chạy lùi khó chuyển hướng khi đang chạy bóng và bị xử lý, nhưng mặt cỏ ít nhường hơn cỏ, thì động tác này có thể phân phối lực lên phần linh hoạt hơn của chân (đầu gối), không cho phép bàn chân trượt như nó nên làm, bị thương đầu gối. Hệ số hoàn nguyên đề cập đến mức độ bề mặt có thể hấp thụ sốc. Vì vậy, nếu một cầu thủ lao xuống sân để bắt một đường chuyền, ngay cả cỏ nhân tạo tốt nhất cũng không cung cấp khả năng hấp thụ sốc nhiều như cỏ thật. Nó đã được so sánh với việc hạ cánh trên bê tông “độn” vừa phải (nếu thậm chí có một điều như vậy); Tôi sẽ lấy cỏ.